Biển hiệu quảng cáo led có bao nhiêu loại

Biển hiệu quảng cáo Led có bao nhiêu loại?
Sau đây An Việt xin gửi tới quý khách hàng một số loại biển hiệu quảng cáo Led phổ biến hiện nay.
1 Biển hiệu quảng cáo led vẫy.
Là một loại biến sử dụng led khá phổ biến, bất kỳ con phố nào cũng có sự xuất hiện của loại hình biển quảng cáo này.
Thường sử dụng led ruồi cho các thiết kế biển quảng cáo. Tên gọi led ruồi – led cắm mặt đơn giản bắt nguồn từ kích thước bóng led được cấu tạo khoảng 5mm tương đương với kích thước một con ruồi.
 Đây là loại led quảng cáo có gắn trở trên các bóng đèn led giúp tăng tuổi thọ.
2 Biển hiệu quảng cáo led cắm mặt chữ.
Đây là một dạng biển quảng cáo led phổ biến, được yêu thích hiện nay. Cấu tạo biển led cắm mặt chữ khá đơn giản bao gồm: phần chữ uốn nổi và phần led cắm trên mặt chữ.
Sau khi hoàn thiện phần chữ uốn nổi, phần led cắm trên chữ, giúp tạo hiệu ứng đẹp trên bề mặt chữ nổi được cắm led. Thông thường người ta hay sử dụng led phi 5 hoặc 8.
Biển hiệu led cắm mặt chữ thông thường sẽ được sử dụng để thi công trên nóc những tòa nhà cao tầng hoặc ở các vị trí cao và cách xa tầm nhìn của người dùng và được kết hợp chủ yếu với hai vật liệu mang lại độ bền cao nhất là tole và alu.
3 Biển hiệu quảng cáo led điện tử ma trận.
Biển quảng cáo led điện tử (led matrix) là loại biển được lắp ghép từ các module led, nội dung có thể thay đổi dễ dàng qua một ứng dụng trên máy tính hoặc điện thoại.
Kích thước biển quảng cáo led điện tử phụ thuộc theo nhu cầu của khách hàng hoặc hiện trạng cửa hàng hoặc vị trí nơi lắp đặt và không bị giới hạn kích thước.
Man hinh LED
4 Biển hiệu quảng cáo màn hình Led.
Biển quảng cáo màn hình LED là một loại màn hình có tính năng trình chiếu, hiển thị các hình ảnh như một chiếc tivi thông thường, chúng chỉ thua các chiếc tivi là độ phân giải không cao nhưng bù lại kích thước của chúng lại không giới hạn, có thể lớn đến hơn 1000m2 như tại sân vận động.
Màn hình LED fullcolor có thể sử dụng với cả không gian trong nhà và ngoài trời để dùng làm màn hình LED quảng cáo, phát video trong các sự kiện như sân khấu ca nhạc, nhà thi đấu thể thao…

QUẢNG CÁO AN VIỆT – PHỤC VỤ 24/7

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Hotline : 0971.953.555 – 0825.643.555
Website: http://quangcaoanviet.vn
Skype : quangcaoanviet.vn
Email : quangcaoanvietvn@gmail.com
CS1: Quảng Cáo An Việt 86 Đặng Xuân Bảng, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Cs2: 339 Quảng Bị – Chương Mỹ – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay