Làm biển quảng cáo công ty cùng An Việt

Biển quảng cáo công ty là bộ mặt, biếu tượng cho công ty cũng như tượng trưng cho tinh thần và độ uy tín. Vì thế mà biển cần phải cân bằng về kích thước, tỷ lệ, dễ đọc và xuất sắc trong nghệ thuật trình bày. Và các yếu tố này bạn có thể tìm thấy ở An Việt.

Nếu để ý kỹ, bạn sẽ nhận ra những tấm biển quảng cáo của các công ty thành công luôn tạo ra ấn tượng mạnh. Vì thế bất cứ công ty hay doanh nghiệp nào, sau khi thành lập đều đầu tư thiết kế một biển quảng cáo cho công ty để tạo độ uy tín và thu hút.
Tại An Việt hiện có các mẫu biển quảng cáo công ty sau:

1. Biển quảng cáo đèn led gắn chữ mica.

Quảng cáo An Việt chuyên làm biển quảng cáo sử dụng đèn led với nhiều mẫu biển cùng mức giá phải chăng. Mẫu biển công ty sử dụng nhựa mica của Đài Loan kết hợp với đèn led màu xanh dương tuy đơn giản nhưng mang lại cảm giác tinh tế.
Sản phẩm được cắt bằng máy CNC nên nét cắt mịn, thẳng. Giúp đèn led hiển thị đẹp hơn khi được bật sáng. Loại biển này thường gắn tường nên sử dụng vít chân kính để tạo độ đẹp mắt.
Ngoài ra An Việt có thể tạo hiệu ứng nhấp nháy cho biển nếu khách hàng có nhu cầu. Loại biển quảng cáo này, An Việt sẽ lắp đặt miễn phí với những sản phẩm có kích nhỏ hơn 1m.

2. Biển công ty chất liệu inox ăn mòn.

Biển công ty vìnfast

Biển chữ inox tân hòa

Cấu tạo biển công ty này:
– Chữ inox được cắt bằng tia nước nén ở áp suất cao.
– Mặt biển công ty thường làm bằng đá hoa cương.
– Bạn sẽ nhận thấy loại biển quảng cáo này rất đẹp, vừa sang trọng lại giúp tăng độ uy tín cho doanh nghiệp.


3. Biển công ty chất liệu bạt hiflex.

Mẫu biển quảng cáo công ty hiflex

Chất liệu bạt hiflex này có ưu điểm là giá thành rẻ, thi công lại nhanh chóng dễ dàng nên thường được đặt làm để tăng cường tính quảng bá cho công ty. Bởi khi muốn hoàn toàn có thể thay đổi nội dung vì giá thành rẻ.
Biển công ty của bất động sản Phong Thuỷ sử dụng khung sắt hộp 25×25 mm, được lắp bạt hiflex một mặt do sẽ lắp đặt trên tường. Biển có công dụng chỉ dẫn cho khách hàng để đến đúng địa chỉ công ty, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.


Một số mẫu biển công ty đẹp hiện đại:

Biển hộp đèn cho công ty, cửa hàng đẹp.

Bên cạnh đó, quảng cáo An Việt còn nhận làm biển cho các công ty, doanh nghiệp trọn gói: Từ tư vấn, thiết kế đến khâu thi công tất cả các loại biển cho các công ty lớn nhỏ tại Hà Nội.

Có thể nói, tính đến hiện nay thì An Việt đã đồng hành cùng với nhiều doanh nghiệp để tạo nên các biển quảng cáo công ty – Bộ mặt, biểu tượng tinh thần của họ. Và hy vọng rằng, An Việt sẽ sớm được đồng hành cùng các bạn.

Quảng cáo An Việt chuyên thi công, thiết kế, lắp đặt các loại biển quảng cáo, biển công ty tại khu vực Hà Nội, các quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Đống Đa,….

QUẢNG CÁO AN VIỆT – PHỤC VỤ 24/7

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Quảng Cáo An Việt