Một số tiêu chí đánh giá mẫu biển quảng cáo đẹp và chuyên nghiệp

Quảng cáo An Việt xin gửi tới quý khách hàng một số góp ý về tiêu chí để có được một biển quảng cáo đẹp, cuốn hút, bạn cần phải lưu ý những điều sau đây.
 1. Mẫu thiết kế bảng hiệu đẹp
  • Một bản vẽ hoặc một mẫu thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp sẽ phát họa nên nội dung, ý tưởng quảng cáo mà bạn muốn thực hiện. Dựa trên bản thiết kế, các đơn vị thi công sẽ làm ra các mẫu bảng hiệu đẹp. Chính vì vậy, mẫu thiết kế cần được kiểm tra, đánh giá tính thẩm mỹ và mực độ phù hợp trước khi thực hiện thi công. Cụ thể:
   • Màu sắc cần hợp với hình ảnh biểu trưng, logo của doanh nghiệp
   • Font chữ phải phù hợp với dịch vụ, sản phẩm kinh doanh và phải rõ ràng để đọc.
   • Kích thước bảng hiệu tương ứng với vị trí đặt biển quảng cáo thương hiệu.
   • Hiệu ứng màu sắc hài hòa với đèn LED sẽ giúp tăng hiệu quả quảng cáo.
 2. Loại bảng quảng cáo phù hợp ngành nghề kinh doanh
  • Mỗi loại biển hay logo biển quảng cáo đều có những tính năng, ưu và nhược điểm riêng. Do đó, khi chọn loại bảng hiệu đẹp cần chú ý đến ngành nghề kinh doanh. Chẳng hạn với những ngành thực phẩm, ăn uống, bảng hiệu nên chọn là biển vẫy, biển hộp đèn, biển chữ nổi… Còn với các lại showroom xe máy, xe ô tô lớn thì cần chọn chất liệu xi mạ khi thiết kế logo, biển hiệu.
 3. Nội dung, thông điệp trên biển quảng cáo
  • Bạn nên chọn những hình ảnh bảng hiệu đẹp, nổi bật để thu hút người nhìn. Bên cạnh đó, nội dung của biển hiệu hay bảng quảng cáo ngoài trời đều cần phải được cô đọng, dễ đọc để giúp khách hàng có ấn tượng mạnh.
 4. Chất liệu thi công biển quảng cáo
  • Hiện nay, gia công biển bảng cửa hàng thường được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau. Một số vật liệu được sử dụng phổ biến như: Bảng mica, hộp đèn led, sắt, gỗ, sắt, bảng chữ nổi inox… Ngoài ra, tùy thuộc vào từng mục đích và loại hình kinh doanh mà bạn có thể chọn được chất liệu phù hợp
 5. Thiết kế bảng hiệu mang phong cách lạ, độc đáo
  • Biển quảng cáo là công cụ giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn. Do đó, bảng hiệu cần được thiết kế độc đáo và có đặc điểm riêng biệt. Ngoài ra, biển hiệu này cần phải có logo, slogan, tên công ty, địa chỉ để cung cấp đủ thông tin cho mọi người.

QUẢNG CÁO AN VIỆT – PHỤC VỤ 24/7

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Hotline : 0971.953.555 – 0825.643.555
Website: http://quangcaoanviet.vn
Skype : quangcaoanviet.vn
Email : quangcaoanvietvn@gmail.com
CS1: Quảng Cáo An Việt 86 Đặng Xuân Bảng, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Cs2: 339 Quảng Bị – Chương Mỹ – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay